Vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Ví trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là điều mà rất nhiều quý khách hàng đang quan tâm đến dự án muốn tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách tìm hiểu rõ hơn về vị trí, vị trí quy hoạch và những ưu điểm mang lại từ vị trí Vinhomes Cổ Loa. 

Vị trí Quy hoạch của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Trước khi tìm hiểu vị trí của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh, hãy cùng tìm hiểu về vị trí quy hoạch của dự án để có cái nhìn thấu đáo nhất về vấn đề này.
Về quy hoạch Vinhomes Cổ Loa sẽ bao gồm cả khu triển lãm quốc tế. Như vậy, ta có thể hiểu rằng. Trung tâm triển lãm quốc tế tại Đông Anh này sẽ nằm trong đại dự án phức hợp Vinhomes Cổ Loa. Hay nói cách khác, dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ bao gồm cả khu triển lãm với những thông tin cơ bản như sau.
• Tên dự án: Vinhomes Cổ Loa 
• Diện tích: 387 ha
• Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup và công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia Việt Nam.
• Đơn vị triển khai: Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) – thành viên của Tập đoàn Vingroup.
• Vị trí: đường Trường Sa, xã Đông Hội – xã Xuân Canh – xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội

phối cảnh vinhomes cổ loa đông anh 2
phối cảnh Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh nằm ở đâu?

Vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh dự kiến được xây dựng trên địa bàn giao nhau của 4 xã Đông Hội, Xuân Trạch, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh Hà Nội. Là vị một vị trí thuận tiện cho giao thông đi lại của các gia chủ.

Vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa

Dự án chạy dọc 2 bên tuyến đường Trường Sa và bên cạnh các thôn của các xã Xuân Canh, Đông Hội. Nằm ngay dưới chân cầu Tứ Liên và cách cầu Đông Trù khoảng hơn 1km

  • Phía Đông Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3
  •  Phía Tây Bắc giáp tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa
  •  Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài – đường Trường Sa
  •  Điểm đầu là đường Âu Cơ, điểm cuối là điểm nối với QL3 hiện tại tại địa phận thị trấn huyện Đông Anh.

Ưu điểm của Vị trí Vinhomes Cổ loa Đông Anh

Dự án Vinhomes Cổ Loa  có vị trí gần với sông Hồng – sông Đuống và sông Đào Ngũ huyện Khê tạo nên một không gian mặt nước tự nhiên mênh mông xanh mát, mang đến không gian sống xanh, lí tưởng cho các hộ gia đình.

Cách trung tâm thành phố khoảng 15 km, với phía Tây Bắc giáp tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa, phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài, phía Đông Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3 thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại của các hộ gia đình.

Vị trí cầu Tứ Liên

Ngoài ra, một mặt của dự án này sẽ nằm ngay dưới chân cầu Tứ Liên. Sát đường dẫn lên cầu đi vành đai 3. Đồng thời từ dự án đến cầu Đông Trù chỉ khoảng 1km. Từ đây cư dân tương lai của dự án có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội. Như Phố Cổ, Hồ Tây và quận Long Biên chỉ trong vòng 15 phút.

Nhờ vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng giao thông phát triển. Cư dân Vinhomes Cổ Loa có thể di chuyển dễ dàng đến bất cứ đâu. Từ đây, anh chị có thể đến sân bay Nội Bài trong vòng chưa đầy 30 phút. Đến khu công nghiệp Thăng Long chỉ trong 25 phút. Đến các sân golf Vân Trì, Long Biên chưa đầy 20 phút lái xe. Di chuyển 5 phí đến quận Long Biên. Đạp xe 15 phút đến trường cấp 3 Cổ Loa và 10 phút đến khu di tích Cổ Loa.

Xem thêm >>>  Tiện ích Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

5/5 - (1 đánh giá)