Giá bán và chính sách bán hàng Vinhomes Cổ Loa

Chính sách bán hàng Vinhomes Cổ Loa Đông Anh và giá bán chi tiết các loại hình sản phẩm dự án là điều mà rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư đang tìm hiểu trong thời gian qua. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về giá bán và chính sách bán hàng Vinhomes Cổ Loa cũng như ưu đãi dành tặng khách hàng hiện vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức.

Bài viết dưới đây là giá bán và chính sách bán hàng Vinhomes Cổ Loa “dự kiến” được đúc kết ra từ những dự án gần đây của chủ đầu tư, quý khách hàng có thể tham khảo.

phối cảnh vinhomes cổ loa đông anh 3

Chính sách bán hàng Vinhomes Cổ Loa( dự kiến )

Căn cứ vào các dự án trước đây của chủ đầu tư Vingroup, khách hàng sẽ được hỗ trỡ vay vốn khi mua sản phẩm tại dự án Vinhomes Cổ Loa, mức vay sẽ từ 65% – 75% giá trị sản phẩm. Bên cạnh đó là ưu đãi hỗ trợ lãi suất (dự kiến 0%) trong khoảng thời gian 18 – 36 tháng, tùy thuộc vào từng gian đoạn đầu tư và dự án.
Thông thường chủ đầu tư Vinhomes sẽ liên kết với khoảng 3 ngân hàng cho 1 dự án. Tùy vào mỗi thời điểm và mỗi giai đoạn của dư án mà sẽ có những chính sách bán hàng và cơ chế vay cũng khác nhau. Dự kiến, tại Vinhomes Cổ Loa cũng vậy, có thể tạm chia thành 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn đầu mở bán:

Ban đầu vay ngân hàng sẽ có lãi suất rất thấp khoảng 7%/12 tháng, thấp hơn khi khách hàng vay trực tiếp từ các ngân hàng ruột
Thông thường, khách hàng sẽ có thời hạn vay tối đa lên đến 25 năm, trong đó khách hàng chỉ phải trả lãi cho 5 năm đầu tiên.

Những năm tiếp theo không phải nộp lãi, chỉ nộp tiền gốc. Thời gian vay càng dài thì số tiền gốc và lãi phải trả cho ngân hàng càng nhỏ.
Tuy nhiên trong trường hợp khách hàng đã có nhu cầu thực sự về việc sở hữu một ngôi nhà tại dự án Vinhomes Cổ Loa thì cần quyết mua sớm nhất có thể để đảm bảo chọn lựa được căn nhà đẹp nhất và ưng ý nhất.

chính sách bán hàng vinhomes cổ loa 01

• Giai đoạn văn bản thoả thuận

Lần thanh toánTỉ lệ thanh toán
Lần 1Đặt cọc 300tr/1 căn với CĐT và ký Văn bản thỏa thuận
Lần 2Sau 15 ngày kể từ ngày ký VBTT, khách hàng nộp đủ 15% giá bán nhà ở đã bao gồm 300tr đặt cọc của lần 1 (trước VAT)
Lần 3Khoảng 1 tháng sau tiếp tục nộp 10% giá trị nhà ở (trước VAT)
Lần 4tháng sau lần 3 khách hàng nộp tiếp 5% giá bán nhà ở (trước VAT)

• Giai đoạn sau hợp đồng mua bán

Lần thanh toánThời gianTỉ lệ thanh toán
Lần 1 Nộp VAT của 30% giá trị nhà ở
Lần 21 tháng sauNộp 15% giá bán nhà ở đủ VAT
Lần 32 tháng sau lần 2Nộp 15% giá bán nhà ở đủ VAT
Lần 43 tháng sau lần 3

Nộp 10% giá bán nhà ở đủ VAT

Lần 54 tháng sau lần 4Nộp 25% giá bán nhà ở đủ VAT.
Lần 6khách hàng nhận sổ đỏNộp 5% già bán nhà ở còn lại chính thức hoàn tất nghĩa vụ nộp tiền cho CĐT và bước vào giai đoạn tự hoàn thiện nhà ở.

Gian đoạn mở bán 4-6 tháng:

Sau khi dự án đã mở bán được khoảng 4-6 tháng, gần như những căn đẹp nhất đã có chủ sở hữu. Tuy nhiên trong thời gian này vẫn còn một lượng lớn khách tiềm năng chưa thể mua được căn ưng ý tại dự án vì một số lý do. Chủ đầu tư sẽ ban hành chính sách mới, trong đó chính sách được vay ngân hàng trong thời gian 18 hoặc 24 tháng miễn lãi với khoản vay 65% giá trị căn nhà thu hút được sự quan tâm đặc biệt lớn của cư dân. 

Có được chính sách đặc biệt ưu đãi như vậy, khách hàng sẽ có nhiều hơn những giải pháp tài chính cho sự lựa chọn của mình. Có điều có chính sách vay ngân hàng đồng nghĩa với chính sách tăng giá của CĐT. Thông thường, hầu hết với tất cả các dự án của Vingroup thì lộ trình tăng giá sẽ được áp dụng, mỗi lần tăng giá sẽ lên đến 3%, mỗi dự án sẽ có từ 5-7 lần tăng giá.

tiện ích vinhomes cổ loa 5

Giai đoạn cuối dự án:

Thời điểm này đã có đến trên 80% số căn đã được giao bán, chỉ còn lại một số rất ít căn ở những vị trí không nhiều người quan tâm. Vấn đề của chủ đầu tư là thu hồi vốn càng nhanh càng tốt, nên một chính sách khủng sẽ được ban hành như: cam kết cho thuê lợi nhuận 5-7%/năm, tặng Voucher trị giá lớn … Và chắc chắn rồi, với những chính sách tốt như vậy thì chỉ cần một thời gian rất ngắn thôi thì số căn còn lãi cũng sẽ tìm được những chủ nhân mới.

Giá bán Vinhomes Cổ Loa

Hiện nay, do dự án vẫn chưa được mở bán chính thức nên các thông tin về giá sản phẩm dự án Vinhomes Cổ Loa vẫn chỉ mang yếu tố tham khảo. Hiện dự án đã được quây tôn và triển khai quy hoạch, xây dựng. Dự kiến trong thời gian tới, chủ đầu tư sẽ đưa ra những thông tin chi tiết và chính xác về giá bán các quỹ căn liền kề, shophouse, biệt thự,…tại dự án.
Tất nhiên tôi cũng đưa ra nhận định rằng với vị trí vô cùng đắc địa, nổi bật về cơ sở hạ tầng dần được đồng bộ. Cũng như các tuyến đường sắt trên cao và cầu Tứ Liên hình thành. Thêm vào đó, không gian sống trong lành xanh mát thì Vinhomes Cổ Loa chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với các dự án xung quanh.

Và tất nhiên, dù được dự kiến là ở mức cao. Nhưng chắc chắn rất nhiều khách hàng vẫn mong muốn được sở hữu dự án đẳng cấp này. Bởi vấn đề rất đơn giản “đây là dự án đắt xắt ra miếng”. Và hứa hẹn là đáng đồng tiền bỏ ra. Không chỉ trở thành dự án để anh chị và quý khách hàng xây dựng tổ ấm, mà còn là dự án dành cho đầu tư sản phẩm thấp tầng rất tốt.

Xem thêm: >>> Hệ thống tiện ích dự án Vinhomes Cổ Loa

5/5 - (1 đánh giá)